Announcement

Collapse
No announcement yet.

Sua chua dieu hoa tai Ha Noi

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Sua chua dieu hoa tai Ha Noi

  Để được tận hưởng không khí thoáng mát quanh năm, hất lượng cuốc sống ngày càng được nâng cao, lắp đặt điều hòa nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu. Nhưng sau có những dấu hiệu một thời gian sử dụng dài, điều hòa sẽ bắt đầu hư hỏng khác nhau. Vì vậy, tốt nhất dấu hiệu này là bạn nên kiểm tra kịp thời những và nhanh chóng sửa chữa nhờ đến các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội để luôn bảo đảm được và bầu không khí mát mẻ suốt ngày chất lượng điều hòa cho gia đình bạn.
  Những dấu hiệu điều hòa hỏng hóc
  Sau một thời gian chạy tốt, nếu điều hòa nhà bạn đột nhiên có dấu hiệu trục trặc và không còn khả năng điều hòa không khí cho căn phòng của bạn nữa thì có lẽ là do điều hòa của bạn đã gặp sự cố hư hỏng cần được các thợ sửa điều hòa kiểm tra và có biện pháp khắc phục phù hợp:
  - Điều hòa bị chảy nước: Có thể là do dàn không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp lạnh lâu ngày gas hoặc tắc nghẽn đường ống thoát nước làm cho nước chảy ngược vào trong.
  - Điều hòa làm lạnh yếu: Nguyên nhân thông thường là do điều hòa bị bám đầy bụi bẩn làm cho hơi lạnh ra yếu. Hoặc do điều hòa bị bơm ga điều hòa bổ hao hụt gas nên cần phải sung.
  - Quạt dàn nóng thể là do cánh bị quạt không chạy: Có cháy hoặc do cánh quạt bị vướng vật cản.
  - Điều hòa bốc mùi hôi: Việc điều hòa không khí có mùi khó chịu có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: do nấm mốc hay do vị trí đặt cạnh những chỗ bốc mùi cống rãnh hoặc nhà vệ sinh.
  Sửa điều hòa tại đâu chuyên nghiệp nhất?
  Khi điều hòa của quý khách gặp một hợp trục trặc trên, xin vui trong số các trường lòng gọi ngay cho chúng tôi, Điện lạnh Elecmax sẽ tư vấn và kiểm tra các sự cố điều hòa miễn phí và sớm đưa ra phương pháp xử lý nhanh nhất và uy tín cho Quý khách.
  Bên cạnh đó, sau khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi, Quý khách còn được chăm sóc chuyên nghiệp với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động cho điều hòa của quý khách. Điện lạnh Elecmax từ lâu đã là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu đã từng sửa chữa nhiều tháo lắp điều hòa tại Hà Nội loại điều hòa khác nhau. Công ty Elecmax sẽ nhanh chóng xem xét và khắc phục mọi hư hỏng cho điều hòa của quý khách với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.


  Last edited by vncomhn; 04-21-2017, 05:47 AM. Reason: sua chua dieu hoa
Working...
X